Mô tả:
– Khoai tây cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ và tinh bột cho cơ thể.
– Chất xơ trong khoai tây giúp cải thiện tình trạng tiêu hóa và ngăn ngừa tình trạng táo bón.
– Khoai tây là thực phẩm thay thế cơm tốt cho người có nhu cầu giảm cân vì tinh bột khoáng trong khoai tây tạo cảm giác no lâu, giảm nồng độ chlesterol và chất béo trong máu.
HDSD:
– Không nên ăn khoai tây cả vỏ vì có thể gây ngộ độc thực phẩm.
– Khoai tây có thể luộc hoặc hấp để ăn chín nhưng nướng và chiên khoai sẽ mang đến hương vị hấp dẫn hơn.
Bảo quản:
– Không nên bảo quản khoai trong tủ lạnh vì sẽ làm khoai héo và mất vị ngon.
– Nên để khoai ở nơi tối, khô ráo, thoáng mát. và hạn chế để khoai ở nơi ẩm thấp kiến khoai nảy mầm.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.