Hạt rau mầm đậu Hà Lan xanh nảy mầm, dinh dưỡng ra tăng gấp bội vì các men tiêu hóa thực vật giúp cơ thể con người dễ hấp thụ và chuyển hóa đồng nghĩa với ra tăng sức khỏe, ngăn ngừa một số bệnh.
Rau mầm đậu Hà Lan là loại mầm có chứa nhiều dinh dưỡng cao, đặc chứa rất nhiều vitamin E là loại dưỡng chất rất tốt cho cơ thể con người, đặc biệt là làn da. Mầm đậu hà lan có tác dụng giải nhiệt cơ thể.
Mầm đậu hà lan thường dùng để ăn sống, dùng để xào, ăn lẩu..
Mầm đậu hà lan là món dùng để nấu ăn dặm cho các bé, vì đậu hà lan có vị giòn mát, ngọt, nhiều nước là loại rau rất dễ ăn.
Hỗ trợ hiệu quả điều trị các bệnh tiểu đường, bệnh táo bón, bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch, bệnh béo phì, thiếu máu, nâng cao năng lượng trí não, giúp người muốn giảm cân…
Đậu Hà Lan là một trong những loại rau đậu bổ dưỡng nhất, giàu sức khỏe lợi phyto chất dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin và chất chống oxy hóa.
Thân rau mầm đậu Hà Lan mập, giòn, vị đậu, nhiều đạm và vitamin, dùng cho các món rau trộn, bò xào, nấu soup…
Chú ý: nếu rau chưa sử dụng liền thì không nên rửa mà cho vào bao để trong ngăn mát của tủ lạnh.Có thể bảo quản trong tủ lạnh 3 – 5 ngày.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.