Mô tả:
– Cải mizuna chứa kaempferol có tác dụng ngăn chặn sự lan truyền của tế bào ung thư và trung hòa các gốc tự do có hại.
– Lượng vitamin A, K và C dồi dào teong cải mizuna còn hỗ trợ sức khỏe mắt, thúc đẩy sự hình thành máu đông và tăng cường hệ miễn dịch.
– Cải mizuna cọng chắc, lá xanh, có vị hăng nhẹ.
Hướng dẫn sử dụng:
– Cải mizuna được sử dụng phổ biến trong các món lẩu, salad, súp và món lẩu cá Nhật Bản.
Bảo quản:
– Để bảo quản cải lâu hãy cho vào túi kín, khô ráo và buộc chặc phần gốc. Không nên rửa cải trước khi cho vào tủ lạnh để tránh cải bị mau úng do gặp nước.
– Cải có thể lưu giữ được từ 3-5 ngày trong ngăn mát tủ lạnh nhiệt độ 5-12 độ C.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.