Big Agri tự hào mang các loại rau tươi sạch đến từng bữa cơm của mọi gia đình
– Nguồn gốc – quy trình và tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn trồng rau hữu cơ hoàn toàn thân thiện với môi trường và không sử dụng thuốc BVTV và phân bón hóa học. An toàn tuyệt đối.
– Loại sản phẩm – sử dụng: Rau
– Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh từ 3-9°C.
Súp lơ xanh (bông cải xanh) hướng hữu cơ là một loại rau thuộc họ nhà cải, có lá dày, hình thuôn dài, có mép lượn sóng. Cụm hoa súp lơ xanh hình ngù đặc được tập trung chủ yếu ở ngọn, cuốn hoa mập tạo thành một khối rất chắc chắn. Rau Súp lơ xanh hữu cơ được cung cấp bởi Tigfood được trồng theo phương hoàn toàn hữu cơ sản phẩm không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc bảo vệ thực vật độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
Súp lơ xanh hữu cơ cung cấp khoảng 2,6 gam chất xơ, do vậy, súp lơ là nguồn cung cấp chất xơ tuyệt vời, cho dù bạn ăn sống, nấu chín, luộc hay hầm. Chất xơ có thể hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa, giúp chúng ta tránh xa các vấn đề của hệ tiêu hóa. Súp lơ xanh luộc có thể trộn với axit mật trong hệ tiêu hóa và làm cho axit mật dễ giải phóng ra hơn.
Ngoài ra, Súp lơ xanh giúp giảm cholesterol, giảm dị ứng, giảm nguy cơ ung thư…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.