Dưa leo chứa chất chống oxy hóa, bao gồm flavonoid và tannin, ngăn chặn sự tích tụ của các gốc tự do có hại và có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh mãn tính.
Dưa leo bao gồm khoảng 96% là nước, có thể làm tăng quá trình hydrat hóa và giúp bạn đáp ứng nhu cầu chất lỏng hàng ngày.
Dưa leo có hàm lượng calo thấp, nhiều nước và có thể được sử dụng như một loại thực phẩm có hàm lượng calo thấp cho nhiều món ăn. Tất cả những điều này có thể hỗ trợ giảm cân.
Dưa leo chứa một lượng lớn chất xơ và nước, cả hai đều có thể giúp ngăn ngừa táo bón và tăng cường độ đều đặn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.