Xà lách lá sồi giàu Vitamin, chất xơ và ít protein.
Chứa nhiều chất dinh dưỡng cao, chứa nhiều vitamin A, C, Nhóm B tốt scho giảm cân, có tác dụng làm đầy bao tử không có cảm giác đói, giúp trẻ hóa làn da.
Xà lách lá sồi hỗ trợ tiêu hóa và tốt cho gan, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, các cơn nhồi máu cơ tim, ung thư, nứt cột sống, thiếu máu, chứng mất ngủ do căng thẳng.
Được sử dụng để ăn sống hay kèm cùng bánh mỳ, làm salad, lót đồ nướng. Ngoài ra xà lách sử dụng cùng với một số loại rau thơm khác.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.