RAU BẨN VÀ NHỮNG TÁC HẠI KINH HOÀNG BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Rau bẩn là những loại rau chứa chất độc hại trong quá trình canh tác bằng việc sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, tưới bằng nước bẩn… làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm rau bẩn chưa qua kiểm duyệt được bày bán số lượng lớn và người tiêu dùng đang hàng ngày nạp một lượng không nhỏ thực phẩm không an toàn vào cơ thể. Điều này đã vô tình đẩy bạn đứng trước những nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm không thể lường trước được:

  • Ngộ độc cấp tính là triệu chứng hay gặp nhất. Biểu hiện thường là đau bụng, tiêu chảy, nôn ra máu, nôn mửa, nhức đầu và sốt nhẹ.
  • Nguy cơ mắc các bệnh ung thư như ung thư máu, u tủy, ung thư não, ung thư gan, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến tiền liệt, tinh hoàn… 
  • Chứng rối loạn tăng động giảm chú ý: Một hóa chất tên là Organophosphate được sử dụng trong ngành nông nghiệp có thể gây nguy hiểm cho trẻ em. Trẻ em mắc bệnh này thường không thể tập trung chú ý, không thể ngồi yên một chỗ trong thời gian dài và thường xuyên hành động một cách bộc phát. 
  • Sử dụng quá nhiều thực phẩm chứa thuốc trừ sâu còn là căn nguyên của hàng loạt các vấn đề về sức khỏe khác như gây khiếm khuyết về sinh sản, tổn hại đến hệ di truyền, tiêu hóa, nội tiết hoặc các hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình, từ hôm nay hãy chọn mua rau hữu cơ tại các cửa hàng uy tín chất lượng. Đừng quên, tại BigAgri chúng mình luôn cung cấp đa dạng các loại rau hữu cơ, đầy đủ chứng nhận Organic, VietGAP và các tiêu chuẩn về ATVSTP đảm bảo tươi ngon phục vụ quý khách hàng.

———————————–
“BigAgri – Nông sản hữu cơ, điểm 10 cho chất lượng”
Hotline: 0985939885
Địa chỉ: 292 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *