BIGSEAGROUP, BIGAGRI CÙNG CÁC CÁN BỘ HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT CHÈ XANH CHẤT LƯỢNG CAO BẢO HƯNG GHÉ THĂM VÀ KHẢO SÁT VÙNG SẢN XUẤT TRÀ BÁT TIÊN

✨Mới đây, ban lãnh đạo của Công ty CP Tập đoàn BigSea cùng Công ty CP Nông nghiệp BigAgri và các cán bộ HTX đã đến thăm, khảo sát vùng sản xuất trà bát tiên do Tập đoàn BigSeaGroup triển khai tại Bảo Hưng – Trấn Yên – Yên Bái.
🌟Sau khi trực tiếp khảo sát, tham quan dự án, Các cán bộ HTX đã đánh giá cao hiệu quả của mô hình nông nghiệp sạch. Đặc biệt, HTX rất hoan nghênh sáng kiến kết hợp giữa nông nghiệp và du lịch của BigSeaGroup. Không chỉ tạo ra thu nhập tốt, công ăn việc làm ổn định, quảng bá văn hóa, du lịch của địa phương mà đây còn là hướng đi mới mẻ, cần được tạo điều kiện để đẩy mạnh nhân rộng mô hình này.
☀️Những thành quả BigSeaGroup trong việc nuôi trồng và gây giống các nông sản sạch ứng dụng kỹ thuật cao cũng đang ngày càng phát triển và được người dân đón nhận.
❤️BigSeaGroup tin rằng bằng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng sẽ tạo ra nhiều thành tựu tại mảnh đất vàng này, thúc đẩy sự phát triển của địa phương, tạo công ăn việc làm và cuộc sống ổn định cho bà con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *