BIGAGRI – LỐI ĐI MỚI CHO NÔNG SẢN VIỆT!

🔆 Tư duy truyền thống mang tính bảo thủ “xưa bày nay làm” đã cản trở khả năng sáng tạo sản phẩm của người nông dân trong sản xuất nông nghiệp.
🔆 Nếu xưa nay bà con nông dân chỉ hay trồng một số loại rau nhất định như rau muống, rau lang, mồng tơi, rau dền… mà ít chú ý tới một số loại rau bản địa khác hiện tại thị trường có nhu cầu, thì việc tiêu thụ sẽ khó khăn, giá cả bấp bênh và thấp, cuối cùng thu nhập từ nghề trồng rau sẽ không cao.
🌱 Bán cái người mua cần, bán cái thị trường chưa có mà yêu cầu có, đó chính là bán sự khác biệt trong sản phẩm nông nghiệp của BigAgri.
🌱 Giai đoạn đầu để đưa những sản phẩm nông sản có giá trị dinh dưỡng cao, mà giá trị sản phẩm cũng cao, cùng các sản phẩm đặc sản của các vùng miền, BigAgri cũng phải rất nỗ lực và kiên trì trong việc đưa sản phẩm tiếp cận nhu cầu của người tiêu dùng.
Không có mô tả ảnh.
🌱🌱🌱 Nơi BigAgri lựa chọn để làm vùng đất canh tác cũng vô cùng kỹ lưỡng và không phải dễ tìm :
✔️ Độ cao phải trên 1100 mét so với mực nước biển
✔️ Khí hậu mát mẻ quanh năm, núi rừng bao quanh
✔️ Có nguồn nước tự nhiên: thác, suối, sông lớn.
Có thể là hình ảnh về 1 người
BigAgri cũng áp dụng phương pháp canh tác theo quy chuẩn hữu cơ Châu Âu. Bởi vậy rau BigAgri luôn an toàn, tươi ngon, giàu dinh dưỡng hơn hẳn các vùng khác. BigAgri mong muốn sẽ mang những sản phẩm chất lượng này đến với đông đảo người tiêu dùng Việt!
Hãy lựa chọn BigAgri trong mỗi bữa ăn của gia đình bạn nhé!
———–
“BigAgri – Nông sản hữu cơ, điểm 10 cho chất lượng”
📞 Hotline: 0985939885
🏡 Địa chỉ: 292 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *