BIGAGRI ĐƯỢC VINH DANH “TOP 10 THƯƠNG HIỆU NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN UY TÍN”

Lễ công bố “Gala Doanh nghiệp Việt Nam – Thương hiệu – Nhãn hiệu độc quyền uy tín & Doanh nhân tri thức trẻ tiêu biểu lần thứ II – Năm 2022” được tổ chức tại Hà Nội nhằm biểu dương, vinh danh các doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, cung ứng các sản phẩm dịch vụ tốt có khả năng cạnh tranh cao trong thị trường nội địa để vươn ra tầm khu vực và quốc tế.
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà
✨Trong sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 10/1/2023 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Nông nghiệp BigAgri đã được vinh dự xướng tên ở hạng mục “Top 10 thương hiệu nhãn hiệu độc quyền uy tín” nhờ những đóng góp tích cực và ý nghĩa với cộng đồng, với nền kinh tế trong năm qua.
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà
Trong những năm qua, BigAgri đã cho ra thị trường các loại nông sản hữu cơ được trồng ở vùng cao Sapa, Y Tý, Hà Giang, Mộc Châu, Đà Lạt, đáp ứng những nhu cầu tiêu dùng sản phẩm sạch, an toàn trong bữa ăn gia đình Việt. Việc áp dụng khoa học kĩ thuật vào canh tác tạo ra sản phẩm chất lượng nhất, giúp bảo tồn tài nguyên đất và bảo vệ môi trường.
Bên cạnh việc phân phối ra thị trường nguồn nông sản sạch lớn, BigAgri đã lựa chọn vùng cao là nơi trọng tâm phát triển với mong muốn tạo ra công ăn việc làm ổn định cho bà con dân tộc nơi đây. Góp phần vào sự phát triển của nền nông nghiệp bền vững và nâng cao giá trị nông sản nước nhà.
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà
☘️BigAgri tự hào vì là đơn vị cung cấp nông sản hữu cơ sạch, xanh, tươi ngon, đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm cho mọi nhà, gắn sự phát triển bền vững với trách nhiệm cộng đồng.
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'BLG NHÂN EUBỘ HANH GALA DOANH CỐNG NGHIỆP VIỆT NAM THƯONG DOANH NGHIỆP- DOANH NHÂN THƯƠNG HIỆU NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN UY TÍN LẦN THỨ II, NĂM 2022 HIẾN vì SỰ PHÁT TRIỂN KINH TẾ VIỆT NAM TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC -VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ 10 -01- 2023 TRUYỂN TRÊN'
———–
“BigAgri – Nông sản hữu cơ, điểm 10 cho chất lượng”
Hotline: 0985939885
Địa chỉ: 314 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *