BẠN CÓ ĐANG SAI LẦM KHI CỐ GẮNG ĂN UỐNG LÀNH MẠNH?

 
Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng mong muốn sở hữu thân hình mảnh mai, cân đối nhưng lại không biết làm sao để giảm cân. Và cũng không ít người mắc phải những sai lầm khi giảm cân khiến cân nặng cứ luôn “dậm chân tại chỗ”. Liệu bạn đang có sai lầm trong việc duy trì chế độ ăn uống?
 
Trước vấn đề này, Tiến sĩ, Bác sĩ Phan Nguyễn Thanh Bình – Trưởng khoa Dinh dưỡng – Tiết chế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park đã chỉ ra những sai lầm giảm cân bao gồm:
 
So sánh lượng calo trong cơ thể; Giảm cân sai cách qua chế độ dinh dưỡng; Ăn ít chất béo; Sử dụng quá nhiều các loại nước detox cơ thể; Sử dụng thực phẩm chức năng không đúng cách; Thay thế các bữa ăn bằng nước ép rau củ cũng là 1 trong những sai lầm khi giảm cân… Thực tế thì mỗi cơ địa khác nhau sẽ phù hợp với 1 phương pháp giảm cân khác nhau.
 
Do vậy, chúng ta cần “lắng nghe” cơ thể mình rồi sẽ biết làm sao để giảm cân hiệu quả. Đừng tùy tiện mắc phải các sai lầm khi giảm cân để rồi vừa ảnh hưởng sức khỏe, vừa không có được hiệu quả giảm cân như mong muốn.
———–
“BigAgri – Nông sản hữu cơ, điểm 10 cho chất lượng”
Hotline: 0985939885
Địa chỉ: 292-296 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
#rau_sạch #rau_an_toàn #đặc_sản_vùng_miền
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *