BẠN CÓ BIẾT LÝ DO VÌ SAO RAU HỮU CƠ TRỞ THÀNH XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA NÔNG NGHIỆP NƯỚC TA ?

 

Khác với những loại rau thông thường, rau hữu cơ là loại rau được trồng và chăm sóc trong một điều kiện hoàn toàn tự nhiên

  • Không sử dụng phân bón hóa học trong suốt quá trình chăm sóc
  • Không phun thuốc bảo vệ thực vật
  • Không sử dụng các sản phẩm như thuốc diệt cỏ
  • Không sử dụng thuốc biến đổi gen

Bên cạnh đó, các yếu tố như đất, nước phải đảm bảo sạch sẽ, an toàn, chắc chắn rằng không bị ô nhiễm kim loại nặng và nước thải công nghiệp.

Ngoài ra, trong suốt quá trình trồng rau hữu cơ, phân bón được sử dụng tuyệt đối có nguồn gốc tự nhiên 100%. Hầu hết phân bón sinh học được ủ từ các phụ phẩm nông nghiệp như phân chuồng, vỏ trái cây, vỏ trứng, xơ dừa, vỏ trấu,…và tất nhiên, trước khi được sử dụng, các phụ phẩm này đều phải trải qua kiểm tra để đảm bảo về độ an toàn.

Vì được trồng hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng các chất hóa học và sự chăm sóc kỹ lưỡng nghiêm ngặt nên thành phẩm cực kì sạch, an toàn cho người dùng và đảm bảo được hương vị tự nhiên, đặc trưng của các loại rau củ.

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội của rau hữu cơ đã thu hút lượng lớn nhu cầu của người tiêu dùng, góp phần mở ra xu hướng phát triển mới cho nông nghiệp nước ta trong những năm trở lại đây.

Bắt kịp với xu thế phát triển mới, BigAgri cũng đã và đang cung cấp đa dạng các loại rau hữu cơ đầy đủ chứng nhận Organic, VietGAP và các tiêu chuẩn về ATVSTP đảm bảo tươi ngon phục vụ quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *